เที่ยวเกาะลันตา – ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ เรือเร็ว วันเดย์ทริป ออกจากลันตา

0
ราคา
เริ่มต้น1,8001,500
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โปรดติดต่อ โทร. 089-7345777

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

4979
รหัสทัวร์ LTT101
ยืนยันการจองผ่านเว็บไซต์ได้ทันที เมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชม.
หรือจองผ่านพนักงานของเรา โทร.089-7345777
 • วันเดย์ทริป
 • 7 ชั่วโมง (โดยประมาณ)
 • เริ่มต้นที่เกาะลันตา จ.กระบี่
 • เลือกวันเดินทางได้เอง
 • เลือกเวลาเดินทางได้
 • 1-20 คน
รายละเอียดทัวร์

ทัวร์เกาะลันตา เที่ยวเกาะพีพี เรือเร็ว วันเดย์ทริป

เที่ยวกระบี่  วันเดย์ทริป เที่ยวเกาะพีพี เกาะที่เป็นสววรค์ของนักดำน้ำทั่วโลก เต็มไปด้วยโรงแรมที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นลักษณะของเกาะขนาดใหญ่และขนาดกลาง 2 เกาะ ติดกันและมีส่วนเวิ้งอ่าวที่โค้งเชื่อมเข้าหากันเป็นแนวยาวสวยงาม ซึ่งเวิ้งอ่าวทั้งสองที่โค้งเข้าหากันนั้น เรียกกันว่า อ่าวต้นไทร และ อ่าวโละดาลัม ซึ่งทั้งสองอ่าวก็ประกอบไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียดและน้ำสีฟ้าใส ซึ่งสามารถมองเห็น ปะการังใต้น้ำได้ชัดเจน และยังคึกคักไปด้วยร้านค้า โรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร ในหลากหลายราคาให้เลือกกันค่ะ

เที่ยวเกาะพีพี

เกาะสวรรค์ที่จัดว่ามีชื่อเสียงเรื่องความงดงามระดับโลกทั้งในเรื่องความสวยงามของโลกใต้ท้องทะเลอันกว้างใหญ่และความสวยงามของแหล่งหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส… หมู่ เกาะพีพี ประกอบไปด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในการเดินทางมาพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเล และยังประกอบไปด้วยเกาะเล็กๆรายรอบ ได้แก่ เกาะยูง เกาะปิด๊ะ และเกาะไม้ไผ่ ซึ่งจะเป็นเกาะที่ไม่มีโรงแรมและที่พัก แต่สามารถนั่งเรือหางยาวไปดำน้ำสน้อกเกิ้ลได้

เกาะพีพี ยังมากด้วยกิจกรรมอีกหลากหลายอย่าง อาทิ กิจกรรมที่ฮิตและเป็นที่นิยม คงหนีไปไม่พ้น การดำน้ำลึกและการดำน้ำแบบสน้อกเกิ้ล ทั้งในบริเวณของเกาะพีพีและเกาะบริวารใกล้เคียง , การปีนผา ซึ่งเกาะพีพีได้ชื่อว่า เป็นต้นกำเนิดของการปีนผาแห่งแรกในแประเทศไทย ซึ่งมีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน , การเดินขึ้นไปชมความงามของจุดชมวิว ซึ่งสามารถเห็นเวิ้งอ่าวของทั้ง 2 อ่าว อันได้แก่ อ่าวต้นไทร และอ่าวโละดาลัมได้อย่างชัดเจน และจะมีความสวยงามมากขึ้นเมื่อเวลาน้ำขึ้นเต็มที่ ซึ่งจุดชมวิวนี้ ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลปานกลางถึง 186 เมตรและเป็นจุดที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ได้ ณ จุดเดียวกันนี้ด้วย

เกาะพีพีดอน

เกาะพีีพีดอน จะเต็มไปด้วยโรงแรมที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลักษณะของพีพีดอนจะเป็นเกาะขนาดเกือบ 10 ตร.กม. เป็นลักษณะของเกาะขนาดใหญ่และขนาดกลาง 2 เกาะ ติดกันและมีส่วนเวิ้งอ่าวที่โค้งเชื่อมเข้าหากันเป็นแนวยาวสวยงาม ซึ่งเวิ้งอ่าวทั้งสองที่โค้งเข้าหากันนั้น เรียกกันว่า อ่าวต้นไทร และ อ่าวโละดาลัม ซึ่งทั้งสองอ่าวก็ประกอบไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียดและน้ำสีฟ้าใส ซึ่งสามารถมองเห็น ปะการังใต้น้ำได้ชัดเจน และยังคึกคักไปด้วยร้านค้า โรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร ในหลากหลายราคาให้เลือก

ในเกาะพีพีดอน นอกจากมีสองหาดที่สวยงามแล้ว ยังมีหาดและอ่าวเล็กๆ อีกจำนวน 10 แห่ง ซึ่งในการเดินทางเพื่อไปสู่หาดเล็กๆเหล่านี้ สามารถเดินทางไปได้โดยการโดยสารเรือหางยาว เพื่อไปยังหาดนั้นๆ ซึ่งได้แก่ แหลมหิน หาดยาว อ่าวรันตี อ่าวผักหนาม โละบาเกา แหลมตง โละลานะ อ่าวนุ้ย อ่างหยงกาเส็ม และอ่าววังหลง

เกาะพีพีเล

เกาะพีพีเล เป็นเกาะที่ไม่มีโรงแรมที่พัก แต่นักท่องเที่ยว นิยมไปเที่ยวแบบเช้า เย็นกลับ เพื่อชมความงามรอบๆเกาะพีพีเล ซึ่งเป็นที่เลื่องลือกล่าวขานถึงความสวยงามไปทั่วโลก เกาะพีพีเล ประกอบไปด้วย หาดหรืออ่าวที่สวยงาม จำนวน 3 แห่ง ได้แก่ อ่าวปิเละ ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะพีพีเล ตัวอ่าวมีลักษณะโค้งเว้า ปากทางเข้าค่อนข้างแคบ โอบลอบไปด้วยผาสูงชันเกือบรอบด้าน เมื่อเข้าไปข้างในก้นอ่าวจะเห็นว่ากว้างขวางและมีหาดทรายสีขาวละเอียด เหมาะสำหรับพักผ่อนและอาบแดด บริเวณรอบๆปากอ่าว เป็นจุดดำน้ำลึกที่น่าสนใจ ถัดมาอีกด้านหนึ่ง คือ อ่าวมาหยา เป็นอ่าวที่สวยงามมาก น้ำทะเลใสนิ่ง หาดทรายกว้างสีขาวละเอียด ลักษณะโค้งเว้าเข้าไป จะน้อยกว่าอ่าวปิเละ มีเทือกเขาผาล้อมรอบ จนดูคล้ายทะเลปิด และเป็นฉากในหนังเรื่อง เดอะบีช นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาชมความงามกันทุกวันไม่ขาดสาย อ่าวถัดมา คือ อ่าวโละซามะ อยูทางด้านใต้ของเกาะ สามารถเดินได้ถึงกันจากอ่าวมาหยา อ่าวมีลักษณะไม่ใหญ่มาก สามารถดำน้ำดูปะการังได้ทั้งดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก

เกาะพีพี ทั้ง พีพีดอนและพีพีเล เป็นสถานที่ที่หลายคนเรียกขานว่า มรกตแห่งท้องทะเลอันดามัน เพราะความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งดำน้ำ ปะการัง สัตว์น้ำ อันสวยงาม หาดทรายที่เนียนขาวและน้ำทะเลที่ใสราวดั่งกระจก ความสะดวกสบายในการเดินทางมาเยือนและแหล่งที่พัก ร้านค้า ร้านอาหารที่มีให้เลือกจำนวนมาก ในราคาที่หลากหลาย และกิจกรรมทั้งทางน้ำและทางบก อันมากมาย.

บริการรับส่ง และจุดนัดพบ

บริการรับส่งฟรีจากโรงแรมที่พักในเกาะลันตา โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

เวลา

บริการรับส่งฟรี เวลารับส่งขึ้นอยู่กับที่ตั้งของโรงแรม (เวลาโดยประมาณ)

 • ท่าเทียบเรือศาลาด่าน เกาะลันตา เวลา 09.00 น.

บริการรวม

 • บริการรถรับส่งจากที่พัก
 • นำเที่ยวเกาะพีพี โดยเรือเร็ว
 • อาหารกลางวัน
 • น้ำดื่ม และผลไม้
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ (ไทย)
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

บริการไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใชจ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ

ควรนำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย

 • หมวกร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ผ้าเช็ดตัวหรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถายภาพและอุปกรณ์กันน้ำ
ไฮไลท์ของทัวร์นี้

มีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวงโค้งของอ่าวสองอ่าวตั้งอยู่คู่กันโดยมี ทิวมะพร้าวเขียวขจีคั่นกลางอยู่ นอกจากเกาะพีพีดอนแล้ว ยังมีเกาะพีพีเลที่สวยงาม มาเที่ยวเกาะพีพีดอน ต้องนั่งเรือหางยาวไปเที่ยวเกาะพีพีเลด้วย
หมู่เกาะแห่งนี้เป็นดั่งมรกตกลางอันดามันที่ใครหลายคนปรารถนาจะมาเยือน เพราะความงามของภูเขาหินปูนรูปร่างแปลกตา หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส มีบริการด้านการท่องเที่ยวที่พร้อมพรั่ง ทั้งที่พัก ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิง และการเดินทางที่สะดวกสบาย

หมู่เกาะพีพี นอกจากเกาะขนาดใหญ่อย่างเกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเลแล้ว ยังมีเกาะเล็กๆ ได้แก่ เกาะยูง เกาะไม้ไผ่ และเกาะปิด๊ะ เกาะเหล่านี้นอกจากจะมีชายหาดและทัศนียภาพสวยงามแล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องความงามของโลกใต้ทะเล อุดมไปด้วยปะการังน้ำตื้น ปะการังน้ำลึก และฝูงปลาหลากสีสัน โดนเฉพาะเกาะพีพีนั้นเคยได้รับยกย่องว่าเป็นเกาะที่สวยงามติดอันดับหนึ่งในสิบของโลก

 • ชมความสวยงามของหมู่เกาะพีพีที่ขึ้นชื่อโด่งดังไปทั่วโลก
 • ดำน้ำชมปะการังที่เป็นสวรรค์ของนักดำน้ำ
 • เล่นน้ำ พักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆบนเกาะที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ตารางเวลาท่องเที่ยว

เที่ยวกระบี่ - เที่ยวกระบี่แบบเต็มวันบริการรับส่งฟรีจากโรงแรมที่พักในเกาะลันตา

– บริการรับส่งฟรีจากโรงแรมที่พักในเกาะลันตา (เวลารับส่งขึ้นอยู่กับที่ตั้งของโรงแรม) นำท่านสู่ท่าเรือ เดินทางโดยเรือเร็วมุ่งหมู่เกาะพีพี เที่ยวรอบเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา เวิ้งอ่าววงพระจันทร์ตัดกับน้ำทะเลสีคราม ทะเลใน (Lagoon) ที่อ่าวปิเละที่มีน้ำทะเลสีเขียวมรกต ภูเขาหินปูนที่โอบล้อม เล่นน้ำ ดำน้ำชมปะการังและฝูงปลามากมายที่อ่าวโละซามะ ผ่านชมถ้ำไวกิ้งหรือถ้ำพญานาค ที่ได้รับการเก็บสัมปทานรังนกนางแอ่น

– เที่ยง : รับประทานอาหารที่เกาะพีพีดอน เดินเล่นและเลือกเดินซื้อของที่ระลึก

– เดินทางไปยังอ่าวรันตี เล่นน้ำชมปะการังและฝูงปลา จากนนั้นชมเกาะไม้ไผ่ เกาะที่สวยที่สุดของหมู่เกาะพีีพี ดั่งสมญานาม ดงปะการังแสนไร่ เล่นน้ำ พักผ่อนตามอัธยาศัย

– เดินทางกลับไปยังท่าเรือ และส่งท่านกลับที่พักโรงแรมโดยสวัสดิภาพ

– เล่นน้ำ ดำดูปลา พักผ่อนตามอัธยาศัย

– เดินท่างกลับไปยังท่าเรือ บริการส่งท่านกลับที่พักโรงแรมโดยสวัสดีภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : ในการจัดนำเที่ยวโปรแกรมทัวร์ทางทะเลอาจมีการปรับเปลี่ยน ตารางเวลาออกเดินทาง ตลอดจนสถานที่ และระยะเวลาที่แวะพัก ไปตามสภาพอากาศ คลี่นลมทะเล มัคคุเทศก์ประจำทริปจะใช้ดุลยพินิจในการตัดสินใจ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวโดยรวมเป็นสำคัญ

แผนที่แสดงจุดท่องเที่ยว
ภาพบรรยากาศท่องเที่ยว

[wdi_feed id=”3″]